top of page
Quiet Communication

KHÓA HỌC

QUIET COMMUNICATION

Giao tiếp hiệu quả dành cho người hướng nội

Mang lại những thông tin giá trị, giúp cho người hướng nội hiểu và phát huy những thế mạnh của mình để đạt hiệu quả giao tiếp trong học tập, công việc và cuộc sống

Nội dung khóa học

Nội dung chương trình học

Buổi 1: Truyền thông quyết đoán - Phương Pháp "Giao Tiếp Cương Quyết"

 • Giao tiếp cương quyết không có nghĩa là nói để người khác làm theo ý mình, cũng không phải là từ chối mọi đề nghị mình không muốn làm, càng không phải khẳng định quan điểm của mình bất chấp đối phương suy nghĩ gì.

 • Giao tiếp cương quyết là thống nhất rằng việc đó cần được làm theo cách đó, hoặc đơn giản là đồng ý rằng chúng ta không đồng ý với nhau. Bạn có biết rằng “CÁCH bạn nói Quan Trọng hơn NỘI DUNG bạn nói! Đặc biệt khi bạn muốn nói KHÔNG!”

Buổi 2: Nhận diện và thuần hóa tiếng nói nội tâm

 • Bạn từng muốn làm một điều gì đó hết sức mà không thể nào bắt đầu được? Bạn từng nghe ong ong trong đầu mình những lời cay nghiệt bị xỉa vào tai hồi bé, giờ mỗi khi muốn làm chuyện quan trọng lại thấy mình nhỏ bé bất tài?

 • Bạn có muốn “vượt lên chính mình” và lấy lại điều bản thân xứng đáng có được? Bạn có muốn thuần hóa và nuôi dưỡng con sói trắng trong lòng mình thay vì để con sói đen tai ác hoành hành?

Buổi 3: Re-framing - Phương Pháp "Tái Định Khung"

 • Bạn từng nghe những câu đại loại Tôi quá bận rộn để có thời gian cho bản thân / Cô ấy luôn luôn đến trễ / Tôi không thể giảm cân được / Tôi đã cố gắng hết sức?

 • Ừ, đồng ý rằng bạn đang gặp khó khăn. Chúng ta nghĩ thế nào thì sẽ cảm thấy thế ấy. Và, nếu chúng ta có thể nhìn sự việc theo một cách mới hơn, thì sao? Bạn có muốn thử cởi bỏ cặp kính cũ, tái diễn giải bức tranh trước mắt và thử viết lại câu chuyện đời mình, từ bây giờ?

Buổi 4: Sử dụng từ ngữ đắc nhân tâm

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, thuyết phục hay chính là nói điều người khác muốn nghe,…Bạn có biết người khác, và nhất là bản thân mình, thích nghe gì nhất? nghe như thế nào nhất? Vậy đó, giao tiếp hiệu quả cần nhiều hơn NÓI.

Các hoạt động trong thời lượng 3h/buổi

3h giảng dạy của giảng viên
Hoạt động xen kẽ do trợ giảng điều phối
Thực hành tình huống cụ thể ngay tại lớp
Bài tập về nhà ứng dụng ngay vào cuộc sống

Hình thức hỗ trợ sau khóa học

từ giảng viên và Compassion

Hỗ trợ tư vấn/coaching/mentor qua email về chủ đề liên quan đến khóa học trong vòng 2 tháng, sau khi kết thúc đào tạo, tối đa là 5 email/học viên

Giảng Viên

GIẢNG VIÊN VÀ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

CHỊ TRẦN NGỌC BẢO KHANH

GIẢNG VIÊN
Chuyên gia tư vấn
hướng nghiệp và Life Coach

"Với mình, khai vấn hay tư vấn, chỉ là cùng bạn nhận ra viên ngọc bên trong bản thân bạn, và thắp sáng nó, để ngày của bạn dần tỏa nắng. Mình cũng thế. Đời đẹp lắm!"

TRỢ GIẢNG
Sáng lập cộng đồng
Compassion.vn

"Với mình, điều quan trọng nhất để giao tiếp hiệu quả, chính là hiểu bản thân, hiểu người khác và truyền đi thông điệp một cách chân thành nhất. Còn lại, tất cả đều có thể học & rèn luyện"

HỖ TRỢ & VẬN HÀNH KHÓA HỌC
 • PHẠM MINH QUÂN - Công nghệ và Design

 • NGUYỄN NHƯ PHƯỢNG - Truyền thông và kết nối

 • PHẠM NGỌC HÂN - Dịch vụ khách hàng

 • HUỲNH HỒ HẢI YẾN - Dịch vụ khách hàng

ANH PHẠM ĐẠI BÀNG

TEAM COMPASSION.VN

Hình ảnh khóa học

Quiet Communication Khóa 1

"Testimonial"

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

"QUIET COMMUNICATION"

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Mình thường cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện với những người extrovert, họ đối với mình trước đây luôn quá "dư thừa năng lượng", ào ào và quá nhanh, khiến mình cảm thấy ngợp khi nói chuyện. Nhưng từ khi học được kỹ năng giao tiếp cương quyết mình cảm thấy dễ thở & tự tin hơn khi nói chuyện với họ. Một trong những bài học mình thích nhất là "Dùng từ đắc nhân tâm", dễ hiểu, gần gũi và ứng dụng rất hiệu quả vào thực tế. Ví dụ như từ "và", mình không ngờ nó lại có sức mạnh to lớn như vậy khi truyền tải thông điệp đến người khác như vậy... Hy vọng trong tương lai WIG sẽ có nhiều buổi học và giao lưu hữu ích hơn thế nữa. À, hy vọng mọi người có thể gắn kết các học viên Khóa 1 thành 1 cộng đồng nhỏ vì đến với lớp học này là chúng ta đã có duyên với nhau lắm rồi ^^

Nội dung bài học có nhiều phần video rất hấp dẫn, phù hợp với người hướng nội.


Địa điểm tổ chức khóa học rất phù hợp, không gian ấm cúng, lớp học số lượng vừa phải, đủ độ tương tác, hình thức hỗ trợ qua mail, qua tin nhắn rất hay và gần gũi.


Xin cám ơn đội ngũ Compassion rất nhiều, qua khóa học mình nhận ra được nhiều cái để cải thiện bản thân, chợt nhận ra hướng nội hay hướng ngoại tất cả đều tuyệt vời. Mong đội ngũ có nhiều nhiệt huyết hơn để tổ chức thêm nhiều hoạt động nữa. Xin cám ơn!

Lúc ban đầu khi tham gia khoá học, ngoài việc cải thiện bản thân ra, điều mình muốn còn là được nghe những câu chuyện từ những người khác cùng tham gia khoá học. Và mình đã rất ấn tượng và bất ngờ khi mình có thể gặp được nhiều người với nhiều tính cách khác nhau đến vậy. Mỗi người đều có một cá tính riêng, điểm thú vị và đáng yêu riêng. Mình thật sự rất ấn tượng với chị Hằng bác sĩ nhi, bởi sự mạnh mẽ của chị. Thêm vào đó, khi đến đây, mình cảm thấy những sợ hãi, tự ti của mình không còn quá đáng sợ nữa, chỉ là mình chưa kiểm soát được bản thân mà thôi. Từ những gì mình học được từ chị Khanh và từ những chia sẻ của các anh/chị học viên khác, mình càng cảm thấy từ ngữ và cảm xúc quan trọng đến thế nào, đáng trân trọng đến thế nào. Và mình cần phải học cách để “giao tiếp cương quyết”, để “điều khiển tiếng nói nội tâm” nhiều thế nào.Điều mình tiếc khi khoá học kết thúc là mình không được nghe các anh/chị chia sẻ câu chuyện của mình thêm nữa.
Và điều duy nhất mình nghĩ nếu có thể làm tốt hơn là có thể làm cách nào đó để gắn kết mọi người trước khoá học tốt hơn. Vì không phải ai cũng dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình với những người mới gặp lần đầu, nhất là đối với người hướng nội. Vậy nên nếu quen nhau và nói chuyện được với nhau rồi và khi gắn kết hơn mọi người mới sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình ra. Như vậy sẽ lắng nghe được thêm nhiều chuyện thú vị hơn nữa.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ok
Học phí

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

480.000đ

Gói 2 buổi học

Bạn sẽ được chọn học 2 buổi học đầu tiên hay 2 buổi cuối trong tổng cộng 4 buổi của cả khóa học

Gói cả khóa học

900.000đ

Bạn đăng ký học trọn 4 buổi của khóa học

Chính sách hoàn trả học phí

Compassion.vn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu như bạn cảm thấy không hài lòng với tất cả các tiêu chí sau:

 • Giá trị khóa học mang lại

 • Khâu tổ chức khóa học của Compassion.vn

 • ​Đội ngũ giảng dạy, hỗ trợ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

QUIET COMMUNICATION - K2

Tại Qspace 30/11C Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh
Khóa học khai giảng liên tục - khi đủ học viên. Lịch học được update - mọi thông tin chính thức được thông báo qua email cho học viên đăng ký

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC

(Các khóa học thuộc chương trình Quiet Communication, sẽ khai giảng liên tục khi đạt đủ số lượng học viên)

Đăng Ký Học
Dành cho học viên

DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA KHÓA HỌC

Một số hỗ trợ trong và sau khóa học của Compassion.vn dành cho học viên khóa học Quiet Communication:

 • Xem lại Livestream, hình ảnh, file ghi âm các buổi học

 • Kết nối với giảng viên cũng như các học viên khác

 • Nhận lại các tài liệu (nếu có) của khóa học

 • Gửi feedback tới Compassion.vn về khóa học

 • Tham gia các hoạt động khác thuộc "Quiet Communication" trong tương lai

 

Thông qua việc tham gia group kín của khóa học trên Facebook tại: 

https://www.facebook.com/groups/quietcommunication

GỬI FEEDBACK VỀ KHÓA HỌC CHO COMPASSION.VN

Compassion.vn cam kết sẽ lắng nghe và tìm cách cải thiện để các hoạt động tốt hơn, mọi chia sẻ của học viên sẽ được compassion.vn bảo mật

bottom of page