top of page

Time is TBD

|

Location is TBD

Giao Thời - Cuộc Thi Viết Chủ Đề Năm Mới

'Khi đất trời giao thoa, thời gian giao điểm và con người giao hòa'

Registration is Closed
See other events
Giao Thời - Cuộc Thi Viết Chủ Đề Năm Mới
Giao Thời - Cuộc Thi Viết Chủ Đề Năm Mới

Thời Gian & Địa Điểm

Time is TBD

Location is TBD

Về Sự Kiện

 'Khi đất trời giao thoa, thời gian giao điểm và con người giao hòa'

Chúng ta đang sống trong không khí của những ngày giao thoa của những điều mới và những thứ đã cũ. Mới - cũ ấy có thể là một năm sắp qua đi và một năm mới lại đến, có thể là sự chuyển tiếp của giai đoạn cuộc sống này sang một giai đoạn cuộc sống khác, của một thứ đã cũ và một điều mới đang đến. Hay chỉ đơn giản là giao thoa của một ngày chuyển sang đêm và đêm chuyển sang buổi bình minh ló rạng... Và tất cả những điểm 'giao thời' ấy, luôn mang lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa và một cảm giác thiêng liêng nhất.

Cuộc thi viết 'Giao Thời' lựa chọn thời điểm thiêng liêng này, để làm chủ đề, mong trở thành một 'chiếc hộp kỷ niệm' để mọi người chia sẻ, cất giữ, lưu lại những câu chuyện, khoảnh khắc, mẩu ghi nhớ về những điều liên quan đến thời khắc đặc biệt - thời khắc Giao Thời ấy.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ thời khắc Giao Thời năm mới dương lịch này, cho tới qua hết thời khắc Giao Thời tết Nguyên Đán kia, và níu giữ lại đến sau tết âm lịch.

Bạn hãy lưu lại quãng thời gian đó, và chia sẻ cho Giao Thời những bài viết, câu chuyện thuộc tất cả các thể loại nội dung, từ fiction (tưởng tượng, hư cấu, sáng tác) cho đến nonfiction (bài luận, quan điểm, tản văn, kể chuyện...) nhé.

- Những bài viết đạt tiêu chuẩn, sẽ được đăng tải công khai trên chuyên trang về văn hóa - nghệ thuật www.Livehouse.vn -  10 bạn có bài thi tốt nhất sẽ được cấp tài khoản Moderator (có thể tự do đăng bài, hỏi đáp...) trên cộng đồng Vietnam New Writers-Tác Giả Việt Nam Mới: https://member.compassion.vn/groups/1582657 - 05 bạn có bài thi tốt nhất sẽ được tài trợ học bổng để tham gia các workshop, chương trình liên quan đến sáng tạo nội dung của Compassion.vnLivehouse.vn - 03 bạn có bài thi tốt nhất sẽ được tặng bộ sách 'Trở Thành Nhà Sáng Tạo Nội Dung' do cuộc thi tuyển chọn và gửi tặng. Giải thưởng và các hỗ trợ khác đang tiếp tục được cập nhật.

Thời gian nhận bài: 00g00 ngày 31/12/2019 - 23g59 ngày 31/1/2020 Đối tượng tham gia: Bất cứ ai ở độ tuổi nào và ở bất cứ đâu Hình thức gửi bài: Gửi tới email info@compassion.vn Hình thức lựa chọn bài & chấm giải: Lựa chọn và chấm giải dựa trên tiêu chí của ban biên tập các chuyên trang Compassion.vnLivehouse.vn

(Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật tại các kênh thông tin chính thức). 

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page