top of page

Compassion1500, 2019 Của Compassion & Lời Chào Hà Nội

Những ngày đầu năm của bạn thế nào? Bạn đang cảm thấy điều gì? Năm 2018 của bạn vừa qua thế nào? 2019 của bạn sẽ có dự định gì? Và Compassion sẽ/đã ở đâu trong tất cả những điều ấy. Còn chúng tôi - Compassion, chúng tôi đang cảm thấy hết sức hào hứng, biết ơn một năm 2018 vừa qua, và háo hức cho năm 2019 đã đến. Trên hành trình cùng bạn, cùng Compassion... tạo ra nhiều điều. Trong bức thư đầu năm này, chúng tôi muốn cùng bạn, nhìn lại quãng thời gian vừa qua của chúng ta, để rồi lên kế hoạch cho một năm đồng hành mới.


2018 Của Chúng Ta Thế Nào?

Chúng ta, Compassion & bạn chính thức đồng hành cùng nhau 6 tháng (từ tháng 6/2018), đi qua rất nhiều hành trình và đây là một số “dữ liệu” để chúng ta biết mình đã đi tới đâu, nhé!  • Chúng ta đã follow cùng 3000 người khác trên page Compassion.vn (mà Compassion cam kết rằng tất cả đều là “follow tự nhiên”). Compassion gửi một món quà nhỏ cho người follow thứ 3000 trên page là bạn Kim Dung, qua inbox nhé!)  • Chúng ta đã cùng nhau tham gia 26 sự kiện (buổi talk, workshop/khóa học...) và hơn 7000 người followed các sự kiện (về các chủ đề chăm sóc cảm xúc, phát triển bản thân...). Tại Cps.vn/events.


  • Chúng ta đã cùng 1.500 người đăng ký tham gia (trên tất cả các hoạt động từ Compassion) - Ghi nhận trên hệ thống website.  • Chúng ta cùng nhau tạo ra hơn 70 bài viết/bản dịch về các chủ đề chăm sóc tinh thần, phát triển bản thân, hiểu bản thân... (với rất nhiều tình nguyện viên tại: cps.vn/crowdsourcing)  • Chúng ta đã cùng tương tác với ~10.000 người trên các cộng đồng ở Facebook, tạo ra ~ 26.000 tương tác  • Rất rất nhiều kiến thức hữu ích, những cuộc trò chuyện ấm cúng, tình cảm từ giảng viên, khách mời, học viên, người tham dự, thành viên... từ Compassion Community... không thể chỉ kể bằng số...


Tất cả những dấu mốc ấy là từ sự đồng hành của chúng ta, Compassion, bạn, các tình nguyện viên, thành viên Compassion Team, các giảng viên, khách mời đáng quý... đã cùng nhau tạo ra những kết quả này. Compassion trân trọng điều đó và biết ơn về một năm 2018 tuyệt vời.


Compassion xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người “bạn đồng hành”, mà có lẽ sẽ là một danh sách thật dài để khó kể hết, nhưng tất cả mọi người sẽ ở trong “trái tim” của chúng tôi. Cùng khép lại năm 2018 với nhiều dấu mốc bằng cách xem lại những hình ảnh nhiều khoảnh khắc của chúng ta trên page nhé: Compassion Photo.2019 Chúng Ta Sẽ Có Gì?

Và chúng ta sẽ cùng nhau đi qua vài dự định cho 2019 cùng Compassion nhé:

  • Chúng ta sẽ tiếp tục các hoạt động (sự kiện, bài viết, thảo luận trên hệ thống các channel của Compassion) và lan tỏa nhiều hơn nữa, tại Compassion Offline Hub (Mạc Đĩnh Chi - Q1 - TPHCM)

  • Chúng ta sẽ “broadcast” các nội dung hữu ích lên các “channel” khác: Compassion Youtube (với nhiều Video bài học hữu ích) - Compassion Instagram - Compassion Soundcloud (với các bản thu âm bài chia sẻ, nói chuyện từ Compassion).

  • Compassion cần tìm thêm nhiều bạn đồng hành (www.compassion.vn/human) cũng như nhiều đối tác, giảng viên, khách mời (tại Support List)

  • Và đặc biệt, đầu năm 2019 này, Compassion chính thức ra mắt các hoạt động online cũng như offfline tại Hà Nội tại Location Page: Compassion Hà Nội (Compassion đang tìm kiếm nhân sự, địa điểm cho hub offline tại Hà Nội, bạn ở Hà Nội hãy hỗ trợ Compassion nhé)...


Thân thương, Compassion!


Chúc mừng năm mới và hẹn đồng hành cùng Compassion 2019, mọi người!
0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating

SPONSORED CONTEN​T

MỜI TÀI TRỢ NỘI DUNG TRÊN COMPASSIO

bottom of page