top of page
Gioithieuebook
Ebook
GIỚI THIỆU EBOOK
Với tinh thần và niềm tin sâu sắc rằng, mỗi con người, dù hướng nội hay hướng ngoại, dù là bất cứ ai, đều có những vẻ đẹp riêng trong tính cách. Khi chúng ta coi chính mình như một người để yêu thương, chúng ta sẽ yêu thương - đối xử với chính mình một cách tử tế. Chấp nhận những điểm yếu của mình để rồi cải thiện, tôn vinh vẻ đẹp của mình để tự hào. Để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, là chính mình. Hơn hết, Compassion.vn thông qua ebook này, muốn lan tỏa tinh thần ấy.​​
Ebook là những câu chuyện của những thành viên, của những người hướng nội và những người bạn của Compassion.vn chia sẻ về chủ đề yêu bản thân. Tôn trọng góc nhìn và tinh thần của mỗi thành viên, Compassion.vn biên tập lại nội dung ở mức căn bản nhất, để giữ lại gần như toàn bộ nội dung của tác giả. Vì vậy, nội dung của các bài viết sẽ "nguyên bản" và "thô mộc" nhất có thể. Mong rằng ở những ebook sau của Compassion.vn - nội dung sẽ dần được cải thiện.
Thongtinebook
THÔNG TIN EBOOK
32 trang
Vào tháng 05/2018
Xuất bản bởi COMPASSION

WIG - Hướng Nội Tuyệt Vời

Ekip thực hiện
Adminship:Phamdaibang.com - Editor:Dinhuphuong - Designer:Minhquanpham - Customer Service:Phamngochan
Xemthuebook
XEM THỬ EBOOK
Cover
Page-002
Page-010
Page-030
Page-005
Page-032
Donate Ebook
ỦNG HỘ/DONATE CHO COMPASSION.VN

Vào tối nọ, chúng tôi ngồi lại với nhau, thấy các bài viết của thành viên truyền cảm hứng quá, đội ngũ chúng tôi quyết định làm ebook này. Xong chúng tôi phân công người làm "giám đốc kỹ thuật", người làm "giám đốc sáng tạo", "giám đốc nội dung"... toàn giám đốc cả. Dù chưa biết làm thế nào cho ra một bản Ebook. Chúng tôi dành nhiều đêm thức khuya, dành dụm tiền mua tài khoản thiết kế, rồi cứ làm dần... Và cuối cùng có Ebook này. 

 

Chúng tôi cứ như vậy, trong nhiều hoạt động khác, suốt một năm qua. Hãy chung tay cùng chúng tôi, để cho ra đời nhiều ebook và các hoạt động khác.

 

Bằng nhiều cách & hình thức bên dưới.

Ủng hộ tinh thần

Yêu bản thân
Yêu thương chính bạn, chấp nhận bản thân, sống tốt và không ngừng học hỏi phát triển bản thân