top of page

Time is TBD

|

Ho Chi Minh City

Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động

Compassio đồng hành cùng mọi người trên hành trình hiểu bản thân - phát triển bản thân. Và Compassio mong muốn có bạn đồng hành với chúng tôi, trên hành trình đó!

Registration is Closed
See other events
Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động
Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động

Thời Gian & Địa Điểm

Time is TBD

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City, Vietnam

Về Sự Kiện

Tìm Người: Cộng Tác Viên Các Hoạt Động - LÊN THUYỀN CÙNG COMPASSIO

Compassio là một Community Hub, hoạt động vì mục đích giúp mọi người thấu hiểu bản thân, phát triển bản thân, lựa chọn định hướng, sống hạnh phúc... thông qua việc tạo dựng các cộng đồng, dịch/biên tập bài viết chuyên sâu, tổ chức các workshop-khóa học kỹ năng.

🚴‍♀️ Trên chặng đường đó, chúng tôi cần tìm rất nhiều bạn đồng hành. Các vị trí mà Compassio đang tìm kiếm:

- Vị Trí Content Editor - Biên Tập Viên Nội Dung

- Vị trí Technical & System: Phụ trách kỹ thuật/công nghệ và phát triển hệ thống công nghệ

- Vị trí Marketing & Communication: Phụ trách marketing và truyền thông

- Vị trí Human & Culture: Xây dựng/phát triển đội ngũ nhân sự (tạo nguồn, phỏng vấn, tuyển dụng, chính sách nhân sự)  và văn hóa đội ngũ (xây dựng văn hóa, kết nối con người)...

- Vị trí Research & Development: Phụ trách nghiên cứu và phát triển về chuyên môn và các dự án phát triển khác

(Hãy inbox cho Compassio - nếu chưa có vị trí phù hợp bạn - bởi góc nhìn của Compassio là "Con người phù hợp trước, vị trí sau").

-----------

📗  Đăng ký trở thành Bạn Đồng Hành của Compassio như thế nào:

Dưới đây là một số câu hỏi (trong link đăng ký) nhằm giúp Compassio và bạn hiểu nhau hơn, đa số các thông tin (dài dòng) là không bắt buộc, nhưng Compassio mong bạn dành thời gian chia sẻ để chúng ta hiểu sâu hơn về nhau. Các câu hỏi cần có thời gian suy nghĩ, Compassio khuyến nghị bạn trả lời câu hỏi khi đang có thời gian và cảm xúc cân bằng nhất.

Hình thức đăng ký: link trực tiếp từng vị trí trong mô tả

📗  Thời gian đăng ký: Liên tục cho tới khi đủ nguồn lực.

📗  Hình thức làm việc: Tất cả các vị trí đều có thể làm việc trực tiếp hoặc làm việc online. Thời gian làm việc tùy thuộc thời gian của ứng viên, theo trao đổi trực tiếp với Compassio

📗 Mức lương & đại ngộ: Các vị trí công việc của Compassio trải đều từ không hưởng lương (Tuy nhiên bạn sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ khác nằm ngoài vật chất) đến có lương (tùy thuộc vào vị trí, vai trò và năng lực, kinh nghiệm của bạn).

📗  Hình thức lựa chọn:

- Compassio sẽ dựa vào thông tin form đăng ký để lựa chọn ứng viên phù hợp ở "vòng sơ tuyển" - Compasio liên hệ trực tiếp với từng ứng viên qua email, điện thoại hoặc inbox Facebook.

- Lưu ý: Do số lượng ứng viên ứng tuyển có thể nhiều, để tiết kiệm thời gian, những ứng viên chưa phù hợp có thể sẽ không nhận được phản hồi. Tuy nhiên Compassio sẽ ưu tiên bạn cho các cộng tác về sau.

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page