top of page

Time is TBD

|

Location is TBD

Tìm Cộng Sự: Ban Tổ Chức & Những Người Bạn Chương Trình Fulfill Live - Sống Đủ Đầy 31/01/2020

Con người ta hay đao to búa lớn lắm, ta nghĩ ta bắt đầu vì người khác không à, nhưng thật ra sâu bên trong cái khát khao cháy bỏng ấy, phải chăng là vì chính ta?

Registration is Closed
See other events
Tìm Cộng Sự: Ban Tổ Chức & Những Người Bạn Chương Trình Fulfill Live - Sống Đủ Đầy 31/01/2020
Tìm Cộng Sự: Ban Tổ Chức & Những Người Bạn Chương Trình Fulfill Live - Sống Đủ Đầy 31/01/2020

Thời Gian & Địa Điểm

Time is TBD

Location is TBD

Về Sự Kiện

💐Fulfill Live - Sống Đủ Đầy là chương trình thường niên được khởi xướng bởi website Compassion.vn (vận hành bởi tổ chức Folks Group) với mục đích khơi gợi các hoạt động nhằm hướng đến cuộc sống đủ đầy.

📌Link giới thiệu chương trình: https://bit.ly/Fulfill-Live-Adds

📌Website chương trình: http://www.fulfill.live

Fulfill Live 2020 (chủ đề: S-A-D) là chương trình tập trung vào nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tinh thần (S: Suicide/Tự sát - A: Anxiety - D: Depression/Trầm Cảm). Thông qua: B - A - M gồm: Chăm sóc sức khỏe tinh thần (M - mental healthcare) - Chăm sóc sức khỏe thể chất (B - body healthcare) - Chăm sóc đời sống tâm hồn (A - arts & culture).

Bắt đầu bằng 1 loạt hoạt động liên quan và kết thúc bằng 1 chương trình nghệ thuật: Fulfill Live (full ngày - 31/01/2021)

-----------  

Nếu tôi CHƯA ĐỦ ĐẦY thì TÔI LAN TRUYỀN FULFILL ĐƯỢC CHO AI?

Năm 20 đi qua với bao biến động, dịch bệnh, bão lũ, thiên tai, đau thương những mảnh đời... Cuộc sống của ta có ổn hơn chút nào? Ta còn chưa đủ bận, công việc chưa đủ tới tấp, cơm áo gạo tiền, cuộc sống lo toan cho cái 21 tiếp theo còn chưa đủ hay sao mà đi lo “Đủ đầy” giải cứu thế giới ???

Ủa. Vậy bao nhiêu là đủ, là đầy cho một đời người? 

⏳Câu hỏi từ một người Chị đáng kính, nhẹ nhàng đến giật mình cho một người bạn đồng hành trong BTC - “Em tham dự Fulfill vì điều gì, bản thân em đã thật sự Fulfill hay chưa?”

🔐Con người ta hay đao to búa lớn lắm, ta nghĩ ta bắt đầu vì người khác không à, nhưng thật ra sâu bên trong cái khát khao cháy bỏng ấy, phải chăng là vì chính ta? Một ly nước nửa vời là đầy một nửa hay vơi một nửa, là nhìn chính vào thực tại nó đang là, là nỗi mất mát phần nước bị vơi đi hay trân trọng, đủ đầy ở phần nước còn lại? Nói thì rất dễ nhưng làm có dễ đến như vậy hay không?

 🍃🍃🍃Sự đồng điệu trong tâm hồn, là khát khao đổ đầy chính bản thân những ngày chênh vênh, những ngày tụt mood đến tận đáy - bối cảnh thực tại của những ngày cuối năm. Nếu ở đâu đó - bạn - những người cộng sự đang tìm kiếm sự đủ đầy xuất phát từ khao khát của chính mình. Vật chất bao nhiêu là đủ, và tinh thần bao nhiêu là đầy? Cùng nhau, đi xa hơn chúng ta sẽ vẽ nên câu chuyện FULFILL chung theo cách của riêng mình. 30 ngày liệu có đủ làm nên kỳ tích? Đến ngay đây và hãy chọn cho mình một vị trí đồng hành:

 

1. Phụ trách Design - thiết kế hình ảnh: Thiết kế các ẩn phẩm xuyên suốt sự kiện (có phí hoặc volunteer) (ưu tiên những người có kỹ năng thiết kế ở mức khá trở lên)

2. Phụ trách truyền thông/marketing: Chịu trách nhiệm đề xuất và triển khai hoạt động truyền thông/marketing chung (ưu tiên người có khả năng lên kế hoạch và triển khai chương trình truyền thông)

3. Nhân sự truyền thông/marketing: Truyền thông cho chương trình Fulfill Live (làm việc theo sự sắp xếp của người Phụ Trách Truyền Thông)

4. Tình nguyện viên nói chung (Con người, tinh thần đồng điệu đi trước, công việc phù hợp theo sau)

Link đăng kí tại: https://www.compassion.vn/events-1/tim-cong-su-ban-to-chuc-nhung-nguoi-ban-chuong-trinh-fulfill-live-song-du-day-31-01-2021

📗  Thời gian đăng ký: Liên tục cho tới khi đủ nguồn lực.

📗  Hình thức làm việc: Tất cả các vị trí đều có thể làm việc trực tiếp hoặc làm việc online. Thời gian làm việc tùy thuộc thời gian của ứng viên, theo trao đổi trực tiếp với Folks.

📗  Hình thức lựa chọn:

- Folks sẽ dựa vào thông tin form đăng ký để lựa chọn ứng viên phù hợp ở "vòng sơ tuyển" - Folks liên hệ trực tiếp với từng ứng viên qua điện thoại, email hoặc inbox Facebook.

- Lưu ý: Do số lượng ứng viên ứng tuyển có thể nhiều, để tiết kiệm thời gian, những ứng viên chưa phù hợp có thể sẽ không nhận được phản hồi. Tuy nhiên Folks sẽ ưu tiên bạn cho các cộng tác về sau.

“Cùng nhau chúng ta đổ đầy chính mình”

----

Về Compassion: www.compassion.vn

Về Folks Group: www.folks.group

  • Vé đồng hành

    0 ₫
    Giảm giá đã kết thúc

Tổng

0 ₫

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page