top of page

Th 3, 14 thg 12

|

Online (Qua Zoom)

Online Sharing: Thế Giới Cảm Xúc - Từ Bánh Xe Cảm Xúc, Atlas Đến La Bàn

Đây sẽ là một buổi chia sẻ nhỏ, để những người tham gia cùng chia sẻ về cách thức, kinh nghiệm thực hành các chủ đề liên quan đến cảm xúc. Đồng Thời Compassio cũng giới thiệu các bộ công cụ như Wheel Of Emotions, Atlas Of Emotions và Emotional Compass của Compassio.

Registration is Closed
See other events
Online Sharing: Thế Giới Cảm Xúc - Từ Bánh Xe Cảm Xúc, Atlas Đến La Bàn
Online Sharing: Thế Giới Cảm Xúc - Từ Bánh Xe Cảm Xúc, Atlas Đến La Bàn

Thời Gian & Địa Điểm

19:30 14 thg 12, 2021 – 21:30

Online (Qua Zoom)

Về Sự Kiện

Trong một nỗ lực 'nho nhỏ' để lan tỏa các chủ đề nội dung 'hiểu về cảm xúc' & kiến tạo một cộng đồng cùng thực hành các chủ đề liên quan, và từ đó thúc đẩy cộng đồng nói chung cùng chú trọng vào chăm lo cho cảm xúc một cách lành mạnh. Compassio có nhiều hoạt động trong vài năm vừa qua, trong đó gần đây nhất là nỗ lực phát triển bộ ấn phẩm Thế Giới Cảm Xúc (mở đầu là ấn phẩm La Bàn Cảm Xúc). Song song với đó, Compassio muốn có các hoạt động sự kiện mang tính chia sẻ để mọi người cùng chia sẻ với nhau về các chủ đề liên quan. Chuỗi sự kiện này sẽ có tên 'Thế Giới Cảm Xúc'. 

Mà Kỳ #1 sẽ là 'Online Sharing: Thế Giới Cảm Xúc - Từ Bánh Xe Cảm Xúc, Atlas Đến La Bàn'.

Đây sẽ là một buổi online sharing nho nhỏ để cùng chia sẻ với nhau về cách thức, kinh nghiệm thực hành các chủ đề liên quan đến cảm xúc (như Emotional Intelligent/trí tuệ cảm xúc, sử dụng các phương tiện nghệ thuật để chăm sóc cảm xúc, ứng dụng trong giáo dục...). Đối tượng tham gia sẽ là những người đã đặt mua các ấn phẩm trong bộ ấn phẩm Thế Giới Cảm Xúc. Bên cạnh đó là những người đã và đang thực hành về các chủ đề này, những người practitioner/thực hành chuyên môn, facilitators/người điều phối, educator/người làm giáo dục, trainer/đào tạo...  

Nội dung chính trong buổi này

- Cùng nhau thực hành vài thực hành nhỏ (ứng dụng công cụ Wheel Of Emotion - Atlas Of Emotions)

- Lắng nghe các chia sẻ & kinh nghiệm thực hành của khách mời (và những người tham dự khác)

- Compassio Chia sẻ và giới thiệu tổng quan: về các công cụ được sử dụng để 'hiểu về cảm xúc' như Wheel Of Emotion (Tiến sĩ Robert Plutchik), Atlas Of Emotion (khởi tạo từ Paul Ekman) và cách mà Compassio phát triển các công cụ này để xây dựng nên bộ ấn phẩm sắp Thế Giới Cảm Xúc (mà khởi đầu là ấn phẩm La Bàn Cảm Xúc) sắp phát hành.

Thông tin chương trình:

- Mức phí tham dự: Miễn phí (Người tham dự có thể ủng hộ cho Folks Foundation - tổ chức vận hành chương tình này nếu muốn tại: https://folksfoundation.info/ng%C6%B0%E1%BB%9Di-%E1%BB%A7ng-h%E1%BB%99)

- Thời gian: 19h30-21h30, 14/12/2021

- Hình thức: Online qua Zoom

- Người điều phối chương trình: Phạm Đại Bàng - Founder/người sáng lập của Compassio

- Khách mời: Hằng Hà - HR Consultant | Personal Coach | Certified EQ Assessor 

(Chi tiết thêm về khách mời: www.linkedin.com/in/hanguyendiemhang)

- Đăng ký tại: https://www.compassio.info/events-1/online-sharing-the-gioi-cam-xuc-tu-banh-xe-cam-xuc-atlas-den-la-ban

(Lưu ý: Đây là một buổi chia sẻ gần gũi, mà người tham dự sẽ có những chia sẻ cùng nhau, do vậy Compassio mong người tham dự sẵn sàng bật mic & video để cùng trò chuyện)

  • Khách hàng cũ

    0 ₫
    Giảm giá đã kết thúc
  • Khách hàng mới

    0 ₫
    Giảm giá đã kết thúc

Tổng

0 ₫

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page