top of page

CN, 04 thg 8

|

Location is TBD

Crowdtalk: Bắc Tiến Trò Chuyện Nam Tiến

Xin chào Hà Nội, cuối năm Hà Nội lạnh và tất bật lắm phải vậy không? Chúng tôi từ Sài Gòn mang theo nắng ấm & những hoạt động mang tới sự bình yên cho bạn. Bắt đầu bằng một buổi trò chuyện ấm cúng về chủ đề "Bắc Tiến - Nam Tiến Hay Câu Chuyện Về Lựa Chọn Nơi Sống Với Người Trẻ".

Registration is Closed
See other events
Crowdtalk: Bắc Tiến Trò Chuyện Nam Tiến
Crowdtalk: Bắc Tiến Trò Chuyện Nam Tiến

Thời Gian & Địa Điểm

19:00 04 thg 8, 2019

Location is TBD

Về Sự Kiện

Xin chào Hà Nội, cuối năm Hà Nội lạnh và tất bật lắm phải vậy không? Chúng tôi từ Sài Gòn mang theo nắng ấm & những hoạt động mang tới sự bình yên cho bạn.

Bắt đầu bằng một buổi trò chuyện ấm cúng về chủ đề "Bắc Tiến - Nam Tiến Hay Câu Chuyện Về Lựa Chọn Nơi Sống Với Người Trẻ". Compassion Bắc Tiến để nói chuyện về Nam Tiến.

Thời gian: Dự kiến 27/1/2018 (chính thức khi đủ số lượng người tham gia)

Địa điểm: Hà Nội

Các thông tin chi tiết đang cập nhật thêm - Nhấn "interested/Quan tâm" để theo dõi thêm.

Các sự kiện Crowdtalk chủ đề tương tự mà Compassion đã tổ chức: Crowdtalk: Vì Sao Chúng Ta Ở Đây? - Crowdtalk: Cuộc Nói Chuyện Về Đam Mê - Crowdtalk: Tôi Là Ai, Đây Là Đâu ...

Chúng tôi, Compassion.vn đã ở Sài Gòn 6 tháng, chúng tôi cùng nhiều tình nguyện viên nội dung đã tạo ra nhiều bài viết/bản dịch, chúng tôi cùng các giảng viên/khách mời đã tổ chức 26 sự kiện/workshop với 1500 người đăng ký các hoạt động, tại offline hub ở Sài Gòn. Các chủ đề về phát triển bản thân, hiểu bản thân & nâng cao trí thông minh cảm xúc... (xem thêm về năm 2018 của Compassion: https://www.compassion.vn/hub/compassion1500-2019-hanoi).

Ở những hoạt động ấy, các bạn Hà Nội thường có câu hỏi "Khi nào thì có hoạt động ở Hà Nội" - điều đó khiến chúng tôi ấp ủ dự định tổ chức các hoạt động tại Hà Nội. Và tháng một này Compassion sẽ có hoạt động chính thức đầu tiên ở Hà Nội. Chúng tôi rất háo hức về điều đó.

Để thực hiện được dự định đó, Compassion cần rất nhiều sự trợ giúp từ Hà Nội:

- Chúng tôi muốn cộng tác với một địa điểm tổ chức các sự kiện ờ Hà Nội: Tương tự như offline hub Compassion.vn

- Chúng tôi muốn cộng tác với những giảng viên/khách mời, có cùng mục tiêu đưa đến những workshop/khóa học hữu ích cho cộng đồng: xem thêm các sự kiện tại www.compassion.vn/events

- Chúng tôi cũng tìm những nhân sự cho Compassion Team ở Hà Nội: Chi tiết tại www.compassion.vn/human

Và đặc biệt cần rất nhiều sự đón nhận, tham gia của những thành viên ở Hà Nội.

Giúp chúng tôi kết nối và lan tỏa đến những người có cùng mối quan tâm nhé!

----

Về Compassion.vn: www.compassion.vn/about

Fanpage chính thức: Compassion.vn

Email: info@compassion.vn

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page