top of page

CN, 04 thg 8

|

Compassion.vn Community Hub

Crowdlearning: Self-awareness | Tìm Hiểu Về Tự Nhận Biết Bản Thân

Có sự tự nhận biết (self-awareness) nghĩa là bạn có một nhận biết rõ ràng về tính cách của bạn, bao gồm cả điểm mạnh - điểm yếu, những suy nghĩ và hệ thống niềm tin, các cảm xúc và động lực bên trong của bạn. Trở nên tự nhận biết hơn, là một bước đầu tiên trong việc tạo ra cuộc sống mà bạn muốn.

Registration is Closed
See other events
Crowdlearning: Self-awareness | Tìm Hiểu Về Tự Nhận Biết Bản Thân
Crowdlearning: Self-awareness | Tìm Hiểu Về Tự Nhận Biết Bản Thân

Thời Gian & Địa Điểm

19:00 04 thg 8, 2019

Compassion.vn Community Hub, 30 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam

Về Sự Kiện

Có sự tự nhận biết (self-awareness) nghĩa là bạn có một nhận biết rõ ràng về tính cách của bạn, bao gồm cả điểm mạnh - điểm yếu, những suy nghĩ và hệ thống niềm tin, các cảm xúc và động lực bên trong của bạn. Trở nên tự nhận biết hơn, là một bước đầu tiên trong việc tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Nó giúp bạn xác định niềm đam mê và cảm xúc của bạn là gì và cách mà tính cách của bạn có thể giúp bạn trong cuộc sống.

(Trích bài đăng từ Compassion về Self-awareness: www.compassion.vn/hub/self-awareness-la-gi)

Buổi này là buổi mà Compassion.vn kết hợp với một số tổ chức đối tác - các nhóm cộng đồng/xã hội & các câu lạc bộ tại các trường Đại Học của Compassion, tổ chức những buổi chia sẻ nội bộ, nhằm nâng cao kiến thức cho các thành viên (chưa mở đăng ký cho thành viên bên ngoài). Compassion.vn hỗ trợ các tổ chức cộng đồng, cùng những người trẻ về những kiến thức hữu ích cho cuộc sống.

----

Một số thông tin về sự kiện:

Đây là một buổi chia sẻ kiến thức - nằm trong chuỗi hoạt động Crowdlearning từ Compassion.vn (tìm hiểu về crowdlearning tại: http://bit.ly/Gioithieucrowdtraining, Các sự kiện Crowdlearning khác: www.compassion.vn/events)

Nội dung chính: Tìm hiểu tự nhận thức về bản thân (Self-awareness) là gì, những lợi ích khi có được sự tự nhận thức bản thân tốt, cách để có thể trở nên tự nhận thức về bản thân hơn...

Phí tham dự: Miễn phí

Người chia sẻ: Phạm Đại Bàng - Sáng lập Compassion.vn

Đăng ký: (Chỉ dành cho nội bộ) tại - https://www.compassion.vn/events-1/crowdlearning-self-awareness-tim-hieu-ve-tu-nhan-biet-ban-than

----

Về Compassion: www.compassion.vn/about

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page