top of page

Th 5, 12 thg 11

|

Online qua Zoom

Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #2 Psychotherapy

Compassion Expert Talk - Chuỗi Talkshow với sự góp mặt của các Chuyên gia đã trở lại rồi đây!!!

Registration is Closed
See other events
Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #2 Psychotherapy
Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #2 Psychotherapy

Thời Gian & Địa Điểm

12:00 12 thg 11, 2020 – 13:30

Online qua Zoom

Về Sự Kiện

Chuỗi Compassion Expert Talkshow đã trở lại trong tháng 11 này!!!

Số đầu tiên của chương trình Compassion Expert Talk đã khép lại với rất nhiều những bỡ ngỡ cùng những cảm xúc từ thắc mắc hiếu kỳ đến ngạc nhiên, sáng tỏ của các bạn tham dự. Một mặt, vì chủ đề Khai vấn - Cố Vấn - Tham vấn - Tư vấn còn quá mới mẻ. Mặt khác các bạn khá hăng say đặt câu hỏi với những thông tin chất lượng đến từ các chuyên gia. Vậy thì tại sao chúng ta không tổ chức ngay Talkshow số kế tiếp để kết nối thêm với những Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Giúp đỡ Thân chủ nhỉ?

Để tiếp nối chuỗi Talkshow đầy cảm hứng này, Compassion quyết định tổ chức số thứ 2 của chương trình với những khách mời đặc biệt. Nhưng chúng mình cam kết với các bạn là những khách mời này về chuyên môn rất 'tầm cỡ' và cái tâm hành nghề Giúp Đỡ thì rất lớn! Nội dung số kỳ này sẽ là "Khi nào cần Tham vấn, lúc nào cần Trị liệu". Thông tin mang tính chuyên môn nhưng rất hữu ích và được chia sẻ theo cách dễ đón nhận nhất và dễ tiếp thu nhất.

1. Chương trình dành cho ai: Chuỗi Talkshow chào đón tất cả những cá nhân cảm thấy kết nối với chủ đề “tìm kiếm chuyên gia” và quan tâm tới chương trình Booking do Compassion tổ chức.

2. Chi tiết chương trình:  

Thời gian: 12h00-13h30, trưa thứ 5 ngày 12/11/2020  Địa điểm: Online qua Zoom (bạn sẽ nhận đường link Zoom tham gia chương trình sau khi đăng ký)  Chi phí: Miễn phí - chỉ cần bạn thiết tha muốn tìm hiểu tâm lý học và phát triển bản thân  Link đăng ký: https://www.compassion.vn/.../compassion-expert-talk-tro...  Link cập nhật thông tin sự kiện trên Facebook:

https://www.facebook.com/events/1019383931909867

3. Chuỗi Talkshow sẽ cung cấp:  

Làm rõ hơn các khái niệm Tham vấn, Trị liệu  

Cách thức lựa chọn, phân biệt các hoạt động tham vấn, trị liệu... để tìm ra hình thức hỗ trợ phù hợp cho mình  

Cách chăm sóc sức khỏe tâm thần lành mạnh hằng ngày  

Cách hỗ trợ người thân trong khi họ trải qua các vấn đề tâm lý, sức khỏe tâm thần

4. Giới Thiệu Chuyên Gia:  

Bí mật nhỏ về khách mời thứ nhất: 

Thầy Nguyễn Minh Tiến Thầy Nguyễn Minh Tiến là bác sĩ chuyên khoa tâm thần, Ủy viên Ban chấp hành Hội KH Tâm lý - Giáo dục Tp.HCM, trưởng chi hội Câu lạc bộ Trăng Non thuộc Hội KH TL-GD Tp.HCM. Từng là giảng viên môn TL Trị liệu tại ĐH Văn Hiến và ĐH KHXHNV Tp.HCM. Hiện là đào tạo viên chính trong chương trình đào tạo tâm lý trị liệu hệ thống do ĐH Louvain, Bỉ và ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tại Tp.HCM.

Bật mí nhỏ về khách mời thứ hai: 

Chị Đoàn Hương Chị Đoàn Hương tham gia Chương trình đào tạo Thạc sỹ tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Trường Đại học giáo dục, ĐHQG Hà Nội năm 2009. Từ năm 2008 đến nay chị là Thành viên sáng lập, chuyên viên tham vấn và đào tạo của Công ty CP Tham vấn Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống (SHARE). Đồng thời, hiện tại chị đang thực hành tham vấn - trị liệu cá nhân, nhóm; Coaching - mentoring; và đào tạo, tập huấn cho nhiều tổ chức khác nhau tại Hà Nội. Chị có kinh nghiệm Tham vấn – trị liệu tâm lý cho những người chịu ảnh hưởng bởi sang chấn/chấn thương tâm lý do xâm hại tình dục, bạo hành, mua bán người; đồng thời có kinh nghiệm tham vấn cho các nhóm đối tượng gặp khó khăn, rối nhiễu tâm lý. Cụ thể như: Các vấn đề liên quan đến Căng thẳng- stress, rối loạn lo âu, trầm cảm; trục trặc trong các mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp; và các vấn đề liên quan đến ảnh hưởng của xâm hại, bạo lực; tại bạn, thảm họa và các đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, tình dục, HIV/AIDS và các khía cạnh liên quan đến đa dạng tính dục... 

--------------------------------------------

Về Compassion: https://www.compassion.vn/

Về chương trình Booking: Chương trình Booking của Compassion là sự tiếp nối về lâu dài của chương trình Compassion Expert - giúp kết nối các bạn cần sự giúp đỡ về mặt tinh thần với các Chuyên gia của Compassion với mức phí ưu đãi. https://www.compassion.vn/booking

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page