top of page

Th 3, 13 thg 10

|

Online Event

Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #1 Helping Profession

Số đầu tiên trong chuỗi Talkshow Compassion Expert Talk.

Registration is Closed
See other events
Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #1 Helping Profession
Compassion Expert Talk - Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia Trắc Ẩn - #1 Helping Profession

Thời Gian & Địa Điểm

19:00 13 thg 10, 2020

Online Event

Về Sự Kiện

GIVE ME A HAND PLEASE - HÃY GIÚP TÔI MỘT TAY VỚI!!!!

Một đứa bé thì được người lớn ôm ấp, ẵm bồng bằng hai tay. Tuy nhiên khi trưởng thành những lúc gặp khó khăn thì chúng ta theo quán tính mời gọi sự giúp đỡ từ người khác bằng câu "HÃY GIÚP TÔI MỘT TAY VỚI!!!!".

Tại sao chỉ nên cho đi và nhận về sự giúp đỡ chỉ với một tay thôi? Vì một tay đầu tiên bạn đã dùng để TỰ GIÚP ĐỠ MÌNH. Tay còn lại mới có thể vươn ra GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC.  Hãy luôn sẵn sàng trao đi món quà của sự mở lòng nhận về và cho đi sự giúp đỡ!

Compassion tin rằng mỗi người sống trên thế giới đều cần có một 'chuyên gia' bên trong và bên ngoài mình. Trong mỗi thời điểm khó khăn hay những khi có những trăn trở không tự xoay sở nổi, ai cũng cần có một 'nhà cố vấn' cho riêng mình để có thể vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Đôi khi 'chuyên gia' đó có thể là sách vở, thầy cô, bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp,.... thậm chí là một người qua đường ngẫu nhiên. Nhưng có nhiều tình huống, các phương án bên trên sẽ bất khả thi, lúc đó bạn sẽ cần một chuyên gia có chuyên môn. Compassion.vn sẽ trợ giúp bạn để điều đó 'khả thi'.

Đây sẽ là chuỗi Talkshow của tháng 10, có tên gọi Compassion Expert Talk, nằm trong khuôn khổ chương trình Compassion Expert - Chuyên Gia Trắc Ẩn Với Cộng Đồng. Nhằm tạo ra các thảo luận, trao đổi giữa các chuyên gia ở những lĩnh vực khác nhau (đặc biệt liên quan đến chủ đề chăm sóc tinh thần, phát triển con người) với thân chủ (client) cũng như cộng đồng.

Ở số đầu tiên sẽ có tên gọi: Helping Profession. Chương trình với sự điều phối của moderator Phạm Đại Bàng (founder của Compassion.vn) và sự tham gia của các khách mời là chuyên gia cộng tác với Compassion.vn.

Ở số đầu tiên, chúng ta sẽ đồng hành với: Coach Loan Trương, Mentor Quang Nguyễn là các chuyên gia được xác thực bởi Compassion.vn. Trong các số tiếp theo, Compassion sẽ chào đón nhiều chuyên gia khác, bạn chờ nhé (xem danh sách chuyên gia của Compassion: www.compassion.vn/booking).

1. Chương trình dành cho ai:

Chuỗi Talkshow chào đón tất cả những cá nhân cảm thấy kết nối với chủ đề “tìm kiếm chuyên gia” và quan tâm tới chương trình Compassion Expert - Chuyên gia Trắc ẩn với cộng đồng do Compassion.vn tổ chức.

2. Chi tiết chương trình:

📌 Thời gian: 19h00-20h30, tối thứ 3 ngày 13/10/2020 (Buổi đầu tiên)

📍 Địa điểm: Online qua Zoom (bạn sẽ nhận đường link Zoom tham gia chương trình sau khi đăng ký)

💗 Chi phí: Miễn phí

(vui lòng đăng ký tại link sự kiện https://www.compassion.vn/events-1/compassion-expert-talk-tro-chuyen-cung-chuyen-gia-trac-an)

3. Chuỗi Talkshow sẽ cung cấp:

✨ Khai Vấn - Tham Vấn - Tư Vấn - Cố Vấn... (Coaching - Counseling - Consulting - Mentoring...) Là Thế Nào? Khác Biệt Nhau Ra Sao?

✨ Giải đáp thắc mắc liệu bạn có cần sự trợ giúp từ chuyên gia?

✨ Chuyên gia là ai? Tìm kiếm chuyên gia ở đâu?

✨ Làm thế nào để lựa chọn chuyên gia phù hợp cho vấn đề của bản thân

✨ Chuyên gia có gì trong tay? Chuyên gia sẽ giúp bạn như thế nào?

(ĐĂNG KÍ THAM GIA TALKSHOW:  https://www.compassion.vn/events-1/compassion-expert-talk-tro-chuyen-cung-chuyen-gia-trac-an)

4. Giới Thiệu Chuyên Gia:

Coach Loan Trương

Chị Loan có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển nhân tài tại các startups và tập đoàn đa quốc gia như AIM, Lazada và Philip Morris.  Chứng nhận: Chuyên gia khai vấn Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching, Chuyên gia dẫn dắt của POINTS OF YOU, Hoàn tất 60 giờ học ACSTH được chứng nhận bởi ICF – Liên đoàn Khai vấn quốc tế

Link chi tiết: https://www.compassion.vn/bookings-checkout/loan-truong-transformational-coach

Mentor Quang Nguyễn

Anh Quang đã hoàn thành khóa đào tạo 70 giờ về life coach của LCV (Life Coaching Vietnam). Thực tập hơn 30h với các đối tượng khác nhau mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp.

Link chi tiết: https://www.compassion.vn/bookings-checkout/quang-nguy%E1%BB%85n-career-mentor

Writer Phạm Đại Bàng

Sáng lập và điều hành Folks Group - tổ chức vận hành các chuyên trang Compassion.vn - Respect.vn - Livehouse.vn.

Link chi tiết: https://www.compassion.vn/bookings-checkout/ph%E1%BA%A1m-%C4%91%E1%BA%A1i-b%C3%A0ng-happiness-writing-1

ĐĂNG KÍ THAM GIA TALKSHOW: https://www.compassion.vn/events-1/compassion-expert-talk-tro-chuyen-cung-chuyen-gia-trac-an

•••

Về Compassion

https://www.compassion.vn/

Về chương trình Compassion Expert

https://www.compassion.vn/booking

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page