top of page

Chi tiết trong mô tả sự kiện

|

The Hive Villa

Bupsyness - Mang Tâm Lý Học Vào Quản Trị Kinh Doanh (1)

Quản Trị Kinh Doanh Và Tâm Lý Học Có Gì Liên Quan? Cùng Tham Gia Sự Kiện Để Hiểu Rõ Hơn

Registration is Closed
See other events
Bupsyness - Mang Tâm Lý Học Vào Quản Trị Kinh Doanh (1)
Bupsyness - Mang Tâm Lý Học Vào Quản Trị Kinh Doanh (1)

Thời Gian & Địa Điểm

Chi tiết trong mô tả sự kiện

The Hive Villa, 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 713385, Vietnam

Về Sự Kiện

Quản Trị Kinh Doanh Và Tâm Lý Học Có Gì Liên Quan?

Có lẽ, điểm chung lớn nhất giữa Tâm Lý Học và Quản Trị Kinh Doanh, đó là: Con người. Tâm lý học nghiên cứu tâm lý con người, Quản Trị Kinh Doanh 'sử dụng' con người (nhân lực) và phục vụ nhu cầu của con người (khách hàng). Một trong những thách thức lớn nhất, khó khăn nhất trong quản trị kinh doanh chính là: Làm việc với con người.

Quả đúng là như vậy, đôi khi thách thức lớn nhất lại không đến từ thị trường, đối thủ, nền kinh tế... mà lại đến từ những thử thách khi làm việc với con người.

Nếu có thứ gì đó, giúp cho những nhà quản trị hiểu được: các cảm xúc của con người (từ đâu mà có, vận hành ra sao), nhu cầu của con người (làm sao để đáp ứng), hành vi của con người (vì sao lại hành động thế này, thế kia)... thì việc làm việc với con người trở nên đôi chút dễ dàng hơn.

Và Tâm Lý Học, có thể trợ giúp ở góc độ đó, khi ứng dụng vào Quản Trị Kinh Doanh.

Buổi chia sẻ có tên Bupsyness (Business + Psychology) - là sự kiện chia sẻ kiến thức. Hỗ trợ những nhà quản trị (hoặc đang làm việc trong các tổ chức) cách thức để 'mang tâm lý học áp dụng vào quản trị' - một cách đơn giản, thực tế - mà không cần phải có những kiến thức chuyên sâu về tâm lý.

Và để điều đó khả thi, Compassion sẽ tổ chức buổi này bởi một Người Chia Sẻ, vừa hiểu về Quản Trị Kinh Doanh, vừa biết về Tâm Lý Học.

Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi Phạm Đại Bàng - CEO của Folks Group, đơn vị chủ quản site www.compassion.vn - Một website hoạt động từ năm 2018, với rất nhiều hoạt động ứng dụng từ Tâm Lý Học. Phạm Đại Bàng tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, khởi nguồn từ niềm yêu thích với marketing & quản trị kinh doanh, đã tham gia và đạt được một số giải thưởng về kinh doanh, khởi nghiệp. Và sau đó với quãng thời gian 10 năm làm việc cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các tổ chức khác nhau. Rồi điều hành Folks Group với vai trò CEO như hiện tại.

(Đăng ký tại: https://www.compassion.vn/.../bupsyness-mang-tam-ly-hoc... Buổi chia sẻ chỉ giới hạn cho 10 người, ưu tiên những ai đăng ký sớm và có mục đích tham dự phù hợp với chủ đề chương trình)

--  

Một số nội dung chính của buổi chia sẻ:  - Tìm hiểu về Nhu cầu (Needs) Và Cảm xúc (Emotions) của con người (nhân sự & khách hàng) thông qua tâm lý học  - Hiểu về Hành vi (Behavior)  - Làm thế nào mang lại sự Hạnh phúc (Happiness) đến cho khách hàng và nhân sự của tổ chức  - Tìm hiểu về một số 'trick tâm lý' khi áp dụng vào kinh doanh

--  

Thông tin về sự kiện:  

- Thời gian: 14h00 - 17h00 Thứ Bảy 14/11/2020

- Địa điểm: The Hive Villa - 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

- Phí tham dự: Người tham dự chia sẻ chi phí địa điểm (100.000đ) + Tự đặt mức phí chương trình dựa trên sự hài lòng về nội dung của sự kiện.

- Đăng ký tại: https://www.compassion.vn/.../bupsyness-mang-tam-ly-hoc... (Buổi chia sẻ chỉ giới hạn cho 10 người, ưu tiên những ai đăng ký sớm và có mục đích tham dự phù hợp với chủ đề chương trình)

-- 

Thông tin chuyển khoản, đóng phí: 

Tên chủ TK: Công Ty TNHH Folks Group 

Số TK: 160398 Ngân hàng: Á Châu - ACB 

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – BPN1 - 2020

--

Về Người Chia Sẻ: 

Phạm Đại Bàng - CEO của Folks Group ; Founder của Compassion.vn.

Từng đảm nhiệm các vị trí:  

- Regional Sales Manager của Giaohangnhanh  

- CEO Assistant của Tomato Education  

- Store Manager của The Coffee House

--  

Về Compassion: www.compassion.vn 

Về Folks Group: www.folks.group

Chia Sẻ Sự Kiện

bottom of page